ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

EVENTS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

“แกรนด์ เดอะสตาร์” เข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักกับ ชาวเกาะ-แม่พลอย สร้างสรรค์กับข้าวเหลือใช้ให้เป็นเมนูสุดฟิน

 


            บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด  นำโดยคุณชวพล เทพผดุงพร จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป CHAOKOH & MAEPLOY Enjoy Cooking Workshop ครั้งที่ 3กับคอนเซปท์เก๋ๆเปลี่ยนกับข้าวเหลือใช้ให้เป็นเมนูเลอค่าด้วย...กะทิชาวเกาะสำหรับคนรักทำอาหาร

               โดยงานนี้มีสาวสวยครบเครื่องอย่าง  แกรนด์ กรณ์ภัสสร   ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ มาร่วมโชว์เสน่ห์ปลายจวักเข้าครัวทำ 3 เมนูสุดพิเศษ 

         

                เจ้าตัวเผยว่า “ปกติถ้าอยู่บ้านแกรนด์มักจะเข้าครัวทำอาหารทาน แต่จะเป็นเมนูง่าย ๆ มีอะไรเหลือก็หยิบจับมาเป็นเมนูประจำอยู่ไม่กี่อย่าง เช่น ไข่เจียว ผักกะเพรา กะหล่ำ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป  คือไม่ได้พลิกแพลงอย่างอื่นเลย  แต่วันนี้พอได้มาทำเวิร์คช็อปกับชาวเกาะและแม่พลอยมีความรู้สึกว่ามีเมนูอีกเยอะแยะที่เราหาได้จากตู้เย็นที่บ้าน  ไม่ว่าจะเป็น เมนูห่อหมกไม่เคยลืม เป็นเมนูที่แกรนด์คิดว่าน่าจะทำยากที่สุด เพราะต้องเตรียมเครื่องปรุงเยอะ และดูซับซ้อนมีขั้นตอน แต่พอลองทำเข้าจริง ๆ กลับง่ายมาก อย่างกะทิไม่ต้องมานั่งคั้นเองให้เสียเวลา หรือพริกแกงแดงก็ไม่ต้องมานั่งโขลกเอง เพราะปัจจุบันนี้มีพริกแกงสำเร็จรูปที่หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปแล้ว ผสมกับวัตถุดิบที่หาได้จากของในตู้เย็นก็สามารถมาปรุงเป็นเมนูที่อร่อยได้  หรือจะเป็นเมนูสารพัดหลนกะทิ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบทานผักแต่เบื่อที่จะทานกับน้ำพริก ก็สามารถเปลี่ยนมาทานกับหลนบ้างก็อร่อยดี แกรนด์ว่ากลับบ้านจะรื้อหาส่วนผสมในตู้เย็นมาลองปรับใช้ดูบ้าง และเมนูของหวานที่ทำทานเองง่าย ๆ ก็คือ วุ้นกะทิผลไม้รวม ของหวานที่สามารถทำทานหลังจากของคาว เท่านี้ก็ครบเครื่องความอร่อยของมื้อนั้น ๆ แล้วค่ะ

          วันนี้ต้องขอขอบคุณชาวเกาะ และแม่พลอย ที่เปิดโอกาสให้แกรนด์ได้มาร่วมทำกิจกรรมสนุก ๆ กับการเข้าครัวในครั้งนี้ และยังได้รับเคล็ดลับดี ๆ ในการทำอาหารกลับไปลองทำเองที่บ้านอีกด้วย” แกรนด์กล่าวทิ้งท้าย

 

สามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ แบบนี้จากชาวเกาะและแม่พลอย ได้ที่ www.tcc-chaokoh.com

RELATED EVENTS

12JAN, 17
งานบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2560
ร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
read more
21NOV, 16
10 ปี แห่งการให้ เทพผดุงพรมะพร้าวส่งเสริมการศึกษาไทย มอบทุนรวม 149 ล้านบาท ช่วยเหลือโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร 610 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
09NOV, 16
“น้ำมะพร้าว 100 % ตราชาวเกาะ” บินลัดฟ้าพาผู้โชคดีบุกเชียร์ ลิเวอร์พูล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้สุดฟิน...ได้กระทบไหล่นักเตะครบทีมถึงอังกฤษ
read more
15AUG, 16
“น้ำมะพร้าวชาวเกาะ” มอบความสดชื่นไม่เหมือนใครในวันแม่
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ 100% มามอบรอยยิ้มเพื่อสุขภาพพร้อมเติมความสดชื่นไม่เหมือนใครให้กับเหล่านักวิ่งและคนรักสุขภาพ
read more
31MAY, 16
เทพผดุงพรมะพร้าวจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน THAIFEX World of Food 2016
read more
31MAY, 16
กิจกรรม Cooking workshop รสชาติต้นตำรับแบบฉบับ "แม่พลอย" กับเชฟเต็งหนึ่ง
read more
17MAY, 16
กิจกรรม Cooking Workshop
"แม่พลอย" จัดกิจกรรม cooking workshop ให้กับผู้โชคดีทาง Facebook 20 ท่าน ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2559 9.00 น.-12.00 น. ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจอาหารไทยและนานาชาติ
read more
17MAY, 16
ทำดีได้ ด้วยปลายนิ้ว
read more
03MAY, 16
ชาวเกาะชวนร่วมสนุก กด Like Share และ Comment รับของรางวัลสุดพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม
เพียงกด Like Share และ Comment ร่วมสนุกกับกิจกรรมชาวเกาะทุกสัปดาห์ตลอดเดือนพฤษภาคม
read more