ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

EVENTS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

งานบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2560

 

“เทพผดุงพรมะพร้าว” จัดงานบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2560
ร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

                 บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ แบรนด์ “ชาวเกาะ” และแบรนด์ “แม่พลอย” จัดกิจกรรมมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2560 เพื่อร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ โรงงานชาวเกาะ พุทธมณฑลสาย 4 จ.นครปฐม


              คุณจรีพร เทพผดุงพร ประธานกรรมการบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ ตลอดจนประชาชน ที่อยู่ใกล้เคียง ได้ร่วมจัดงานบุญใหญ่ประจำปี 2560 เพื่อตอบแทนสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงการส่งเสริมงานพัฒนาเยาวชนและสังคมไทยอย่างยั่งยืน ตามนโยบายหลักที่บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ยึดถือมากว่า 40 ปี ในการร่วมพัฒนาสังคมทั้ง 3 ด้านได้แก่ ด้านการศึกษา ด้านการส่งเสริมเกษตรอินทรีย์รวมถึงสิ่งแวดล้อม และด้านคุณภาพชีวิต 


              คุณอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ เผยถึงกิจกรรมภายในงานว่า จะมีการทำพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ จำนวน 90 ตัว เพื่อร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และส่งต่อกุศลนี้ด้วยการมอบโค-กระบือจำนวนดังกล่าว ให้แก่กลุ่มเกษตรกรจากจังหวัดนครนายก สุรินทร์ และนครราชสีมา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง โดยกลุ่มเกษตรกรจะเลี้ยงดูและนำมูลสัตว์ไปทำเป็นปุ๋ยเกษตรอินทรีย์ ไปใช้ในการเพาะปลูกพืชผลทางการเกษตร เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ปลอดภัยปราศจากสารเคมีปนเปื้อนสำหรับผู้บริโภค และยังเป็นการส่งเสริมการสร้างรายได้และคุณภาพชีวิตที่ดีของกลุ่มเกษตรกรอีกด้วย 
          นอกจากนี้คุณจรีพร และผู้บริหารบริษัทฯ ยังได้มอบทุนการศึกษาและแว่นตา ภายใต้โครงการ “แก้วตาชาวเกาะ” เพื่อสนับสนุนการศึกษาและการดูแลสุขภาพทางสายตา ให้แก่เยาวชนบุตร-ธิดาพนักงานของบริษัทฯ และปิดท้ายด้วยมหาทานอันยิ่งใหญ่ โดยบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้ ข้าวสารอาหารแห้ง และจัดรถพยาบาลเคลื่อนที่ ตรวจร่างกายให้แก่ผู้พิการ ผู้ชรา และผู้ด้อยโอกาส กว่า 349 ครอบครัว 
 สามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ ของบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ได้ที่ www.tcc-chaokoh.com

RELATED EVENTS

20NOV, 18
อิ่มบุญเทศกาลกินเจกับชาวเกาะ ณ เยาวราช 2561
read more
20NOV, 18
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 “เทพผดุงพรมะพร้าว” มอบทุนต่อเนื่อง 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
17NOV, 17
11 ปี แห่งการแบ่งปัน เทพผดุงพรมะพร้าว มอบทุนการศึกษา 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ ติดต่อกันเป็นปีที่11
read more
02MAY, 17
เทพผดุงพร ร่วมจัดคอนเสริต์การกุศล “Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง” รวมพลดีว่า ดีโว่ แถวหน้าเมืองไทยปล่อยพลังเสียงร่ายเวทมนตร์สุดประทับใจ
เพราะความสุขจากเสียงเพลงที่คุณได้รับ...จะเป็นความสุขของคนอีกนับล้านที่รอการช่วยเหลือ... รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง อย่างครบ วงจร สำหรับผู้ป่วยสามัญ
read more
19DEC, 16
“แกรนด์ เดอะสตาร์” เข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักกับ ชาวเกาะ-แม่พลอย สร้างสรรค์กับข้าวเหลือใช้ให้เป็นเมนูสุดฟิน
read more
21NOV, 16
10 ปี แห่งการให้ เทพผดุงพรมะพร้าวส่งเสริมการศึกษาไทย มอบทุนรวม 149 ล้านบาท ช่วยเหลือโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร 610 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
09NOV, 16
“น้ำมะพร้าว 100 % ตราชาวเกาะ” บินลัดฟ้าพาผู้โชคดีบุกเชียร์ ลิเวอร์พูล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้สุดฟิน...ได้กระทบไหล่นักเตะครบทีมถึงอังกฤษ
read more
15AUG, 16
“น้ำมะพร้าวชาวเกาะ” มอบความสดชื่นไม่เหมือนใครในวันแม่
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ 100% มามอบรอยยิ้มเพื่อสุขภาพพร้อมเติมความสดชื่นไม่เหมือนใครให้กับเหล่านักวิ่งและคนรักสุขภาพ
read more
31MAY, 16
เทพผดุงพรมะพร้าวจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน THAIFEX World of Food 2016
read more