ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

NEWS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

เทพผดุงพรมะพร้าว เตรียมนำผลิตภัณฑ์มะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยบุกตลาดยุโรปในงาน SIAL Paris 2016

 

   

 

                  เทพผดุงพรมะพร้าว เตรียมนำผลิตภัณฑ์มะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับกว่า 200 รายการ รับการเติบโตตลาดอาหารเพื่อสุขภาพกลุ่มประเทศยุโรปในงาน SIAL Paris 2016  ระหว่างวันที่ 16-20  ตุลาคมนี้ ณ ประเทศฝรั่งเศส

                   นายอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ เปิดเผยว่า “งาน SIAL เป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่สำคัญระดับโลก โดยจะขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสทุก 2 ปี  บริษัทในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้มีการเตรียมนำผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพกว่า 200 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 2 แบรนด์ คือ แบรนด์ชาวเกาะ เป็นผลิตภัณฑ์มะพร้าวและผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากมะพร้าว ซึ่งมี กะทิ เป็นสินค้าที่มียอดสั่งซื้อสูงสุด โดยมีน้ำมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100%  เป็นสินค้าดาวรุ่ง โดยเฉพาะหลังจากที่บริษัทได้นำน้ำมะพร้าว 100 % ตราชาวเกาะ ร่วมเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และมีการวางจำหน่ายสินค้ารุ่นพิเศษที่มีรูปนักฟุตบอลบนแพ็คเกจ ทำให้แบรนด์ชาวเกาะเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแบรนด์แม่พลอยซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ประกอบด้วย น้ำพริกแกง ซอสผัด น้ำจิ้มสูตรต่างๆ หลากหลายรสชาติมาร่วมในงานนี้ด้วย

ในตลาดยุโรป กระแสการดูแลสุขภาพยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอาหารคลีนฟู้ด  หรืออาหารที่ผ่านกระบวนการปรุงแต่งน้อย โดยไม่ได้จำกัดแค่ผู้สูงอายุหรือคนทำงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ GEN Y และ GEN X ด้วย ความนิยมดังกล่าวสอดคล้องกับเทรนด์อาหารทั่วโลก ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทซึ่งมีความโดดเด่นเรื่องวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีการใส่สารปรุงแต่ง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีส่วนผสมของสมุนไพร ให้ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุโรปเช่นเดียวกับตลาดอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน กลุ่มประเทศแถบตะวันออกกลาง ที่เป็นกลุ่มลูกค้าหลัก

                    สำหรับผู้สนใจเข้าชมและทดลองชิมผลิตภัณฑ์ รวมทั้งเจรจาธุรกิจในงาน SIAL 2016 สามารถเยี่ยมชมบูทเทพผดุงพรมะพร้าว TCC เลขที่ 4P116 ฮอลล์4 (พาวิลเลียนไทย) ในช่วงวันที่ 16 – 20 ตุลาคมนี้ ณ ปารีส นอร์ด วิลพินเต้ (Paris Nord Villepinte) กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

 

 

RELATED NEWS

17DEC, 18
เทพผดุงพรมะพร้าว คว้ารางวัลสุดยอดการตลาดแห่งปี MAT AWARD 2018
บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าวและต้นตำรับกะทิสำเร็จรูปของไทยมากว่า 40 ปี นำสินค้ากะทิถุงพาสเจอร์ไรส์ ตราชาวเกาะ คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ “Marketing of the Year 2018 ” และรางวัล Gold Award ประเภทอาหารและร้านอาหาร (Food) จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
read more
05SEP, 18
เทพผดุงพรมะพร้าวรับรางวัลผู้ส่งออกดีเด่น ปี 2561
อภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เข้ารับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม ประจำปี 2561
read more
05SEP, 18
จัดโครงการ "รักมะพร้าว ปลูกมะพร้าว แจกพันธุ์มะพร้าวให้เกษตรกร"
read more
05SEP, 18
สถาบันวิจัยพืชสวน 48th ACPP Cocotech Conference 2018 เข้าเยี่ยมชมโรงงาน
read more
05SEP, 18
ต้อนรับ “ท่านไพจิตร สวัสดิสาร อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่งธนบุรี” พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ศาลแพ่งธนบุรี
เนื่องด้วยศาลแพ่งธนบุรีพิจารณาเห็นว่า บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำ ซึ่งมีการบริหารจัดการที่ดี
read more
20JUN, 18
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์มาทอดพระเนตร โรงงานชาวเกาะ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด
read more
08JUN, 18
เทพผดุงพรมะพร้าว จัดกิจกรรม .... “อิ่มบุญกับชาวเกาะ”
read more
25MAY, 18
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ Global Brand ร่วมประวัติศาสตร์ “คิวดวลแข้ง” ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก “หงส์แดง-ราชันชุดขาว” ถ่ายสด 26 พ.ค. เดอะ สตรีท รัชดาใครจะวิน!!
read more
18MAY, 18
“เทพผดุงพรมะพร้าว” ต้นแบบติดตั้ง Smart Boiler หวังกระตุ้น SMEs ยกระดับประสิทธิภาพพลังงาน
พพ.ร่วมกับ กรอ.ได้เข้าเยี่ยมชมโครงการยกระดับประสิทธิภาพพลังงานในระบบไอน้ำสำหรับโรงงานควบคุม ของบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ซึ่งถือเป็นระบบหม้อไอน้ำที่จัดอยู่ในเกณฑ์ Smart Boiler และนับเป็นตัวอย่างของการพัฒนาระบบหม้อไอน้ำที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบออนไลน์ หมายความว่าระบบนี้เข้ามาช่วยในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพในการอนุรักษ์พลังงานมากขึ้น แ
read more