ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

NEWS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

เทพผดุงพรมะพร้าว เตรียมนำผลิตภัณฑ์มะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยบุกตลาดยุโรปในงาน SIAL Paris 2016

 

   

 

                  เทพผดุงพรมะพร้าว เตรียมนำผลิตภัณฑ์มะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับกว่า 200 รายการ รับการเติบโตตลาดอาหารเพื่อสุขภาพกลุ่มประเทศยุโรปในงาน SIAL Paris 2016  ระหว่างวันที่ 16-20  ตุลาคมนี้ ณ ประเทศฝรั่งเศส

                   นายอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ เปิดเผยว่า “งาน SIAL เป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่สำคัญระดับโลก โดยจะขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสทุก 2 ปี  บริษัทในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้มีการเตรียมนำผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพกว่า 200 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 2 แบรนด์ คือ แบรนด์ชาวเกาะ เป็นผลิตภัณฑ์มะพร้าวและผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากมะพร้าว ซึ่งมี กะทิ เป็นสินค้าที่มียอดสั่งซื้อสูงสุด โดยมีน้ำมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100%  เป็นสินค้าดาวรุ่ง โดยเฉพาะหลังจากที่บริษัทได้นำน้ำมะพร้าว 100 % ตราชาวเกาะ ร่วมเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และมีการวางจำหน่ายสินค้ารุ่นพิเศษที่มีรูปนักฟุตบอลบนแพ็คเกจ ทำให้แบรนด์ชาวเกาะเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแบรนด์แม่พลอยซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ประกอบด้วย น้ำพริกแกง ซอสผัด น้ำจิ้มสูตรต่างๆ หลากหลายรสชาติมาร่วมในงานนี้ด้วย

ในตลาดยุโรป กระแสการดูแลสุขภาพยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอาหารคลีนฟู้ด  หรืออาหารที่ผ่านกระบวนการปรุงแต่งน้อย โดยไม่ได้จำกัดแค่ผู้สูงอายุหรือคนทำงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ GEN Y และ GEN X ด้วย ความนิยมดังกล่าวสอดคล้องกับเทรนด์อาหารทั่วโลก ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทซึ่งมีความโดดเด่นเรื่องวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีการใส่สารปรุงแต่ง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีส่วนผสมของสมุนไพร ให้ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุโรปเช่นเดียวกับตลาดอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน กลุ่มประเทศแถบตะวันออกกลาง ที่เป็นกลุ่มลูกค้าหลัก

                    สำหรับผู้สนใจเข้าชมและทดลองชิมผลิตภัณฑ์ รวมทั้งเจรจาธุรกิจในงาน SIAL 2016 สามารถเยี่ยมชมบูทเทพผดุงพรมะพร้าว TCC เลขที่ 4P116 ฮอลล์4 (พาวิลเลียนไทย) ในช่วงวันที่ 16 – 20 ตุลาคมนี้ ณ ปารีส นอร์ด วิลพินเต้ (Paris Nord Villepinte) กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

 

 

RELATED NEWS

06DEC, 17
คุณแม่จรีพร เทพผดุงพร และครอบครัว เจ้าของธุรกิจกะทิชาวเกาะ บริจาคเงินจำนวน 10 ล้านบาท ให้กับ ตูน บอดี้สแลม โครงการก้าวคนละก้าว
read more
31AUG, 17
พิธีมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่นประจำปี 2560 (Prime Minister’s Export Award 2017 : PM Award 2017)
คุณอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ เข้ารับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2560 (Prime Minister's Export Award 2017) ประเภทสินค้าฮาลาลยอดเยี่ยม (Best Halal)
read more
11MAY, 17
เทพผดุงพรมะพร้าว รวมจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน THAIFEX 2017
บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เชิญทุกท่านมา ช็อป ชิม ชิวที่งาน THAIFEX 2017 ณ อิมแพค เมืองทองธานี
read more
23FEB, 17
“ชาวเกาะ”เปิดบ้านต้อนรับคณะสื่อมวลชนสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน
เทพผดุงพรมะพร้าว ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าว และเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ เผยยุทธศาสตร์ รุกตลาดทั้งในประเทศ พร้อมการขยายฐานการส่งออกในตลาดต่างประเทศ เดินหน้าต่อยอดกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เกตติ้ง จัดกิจกรรมร่วมกับสโมสรลิเวอร์พูลสร้างการรับรู้โกลบอลแบรนด์อย่างต่อเนื่อง
read more
01AUG, 16
โปรโมชั่นสุดฮอต!! ที่ TOPS MARKET ทุกสาขา
ชาวเกาะ 100 % UHT น้ำมะพร้าว ราคาพิเศษ: 60.00 บาท จากปกติ 70 THB
read more
27JUL, 16
เริ่มแล้ว!! โปรโมชั่นสุดคุ้ม พริกแกงสำเร็จรูป ตราแม่พลอย 2 แถม 1 ขนาด 50 กรัม ทุกรสชาติ
พริกแกงสำเร็จรูป ตราแม่พลอย 2 แถม 1 ที่ Home Fresh Mart Gourmet Market และ Villa Market ทุกสาขา
read more
29JUN, 16
โปรโมชั่นพิเศษ!! ซื้อน้ำพริกแกง ตราแม่พลอย ขนาด 50 กรัม 1 ซอง แถม 1 ซอง
ซื้อน้ำพริกแกง ตราแม่พลอย ขนาด 50 กรัม 1 ซอง แถม 1 ซอง พิเศษ!!! เฉพาะที่ท็อปส์มาร์เก็ต (TOPS MARKET) เท่านั้น วันนี้ – 12 ก.ค. 2559
read more
24JUN, 16
"แม่พลอย" เผยยุทธศาสตร์รุกตลาดเครื่องปรุงรสอาหารไทย เดินหน้ารุกตลาดในประเทศเต็มตัว พร้อมการส่งออกในตลาดต่างประเทศ
read more
20JUN, 16
"ชาวเกาะ" เดินสายเยี่ยมสื่อมวลชน โปรโมทน้ำมะพร้าวแพ็คเกจใหม่สุด Exclusive
read more